Sơn tàu thế hệ mới giúp cho thân tàu thêm vững chắc

auction slider

Sơn bảo vệ thiết bị trong các môi trường hóa chất, sơn bảo vệ trong công nghiệp và xây dựng

auction slider
 
Giới thiệu
Giới thiệu Công ty TNHH Sơn Thế Hệ Mới

Được thành lập từ năm 2007, Công ty TNHH Sơn Thế Hệ Mới là doanh nghiệp chuyên sản xuất sơn tàu, và các loại sơn ứng dụng trong ngành công nghiệp xây dựng và công nghiệp hóa chất. Kể từ khi thành lập đến nay, Công ty TNHH Sơn Thế Hệ Mới với thương hiệu “Sơn Thế Hệ Mới” đã cung cấp hàng ngàn tấn sơn cho nhiều ngành trong nền kinh tế góp phần thúc đẩy sự phát triển chung nền kinh tế Đất Nước.

 

Bên cạnh dòng sản phẩm truyền thống như sơn Alkyd, sơn Alkyd biến tính, sơn Epoxy dùng bảo vệ và trang trí cho ngành công nghiệp tàu và xây dựng dân dụng, Công ty đã không ngừng cải tiến kỹ thuật, ứng dụng khoa học tiên tiến để  sản xuất ra các sản phẩm đặc chủng như sợn Epoxy hàm rắn cao, sơn polyurethane, sơn cao su clo hóa, sơn chống hà, sơn chống cháy… cung cấp cho các công trình công nghiệp như nhà máy hóa chất, nhà máy xi măng, nhà máy nhiệt điện-thủy điện, cột điện, mạng lưới cột, công trình xây dựng giao thông vận tải, cầu cảng… Các sản phẩm sơn của Công ty đã từng bước khẳng định được vai trò quan trọng đối với khách hàng trong và ngoài nước, được Cục đăng kiểm cấp cho nhiều chứng nhận về chất lượng và an toàn môi trường.

 

Ý thức cao trách nhiệm của doanh nghiệp đối với môi trường, cộng đồng cũng như hướng    tới hình ảnh một doanh nghiệp hiện đại, chúng tôi đã nghiên cứu và đưa vào sản xuất một số dòng sản phẩm áp dụng công nghệ thay thế dung môi hữu cơ bằng nước và hạn chế sử dụng kim loại nặng trong sản xuất sơn, Công ty TNHH Sơn Thế Hệ Mới đã và đang trở thành nhân tố tích cực cho ngành công nghiệp sơn Việt Nam và Thế Giới. Ngày 25 tháng 04 năm 2008, Hiệp Hội Sơn- Mực in Việt Nam thành lập tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Sơn Thế Hệ Mới là một trong những thành viên của Hiệp Hội.

 

Đến với Sơn Thế Hệ Mới, Quý khách hàng không những yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý mà còn hài lòng với thái độ phục vụ nhiệt tình, ân cần và lịch sự của đội ngũ Cán bộ, nhân viên trong Công ty. Công ty có một đội ngũ kỹ thuật với trình độ chuyên môn sâu luôn sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn kỹ thuật, giám sát thi công  vừa đảm bảo chất lượng vừa tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

 

Hãy gọi cho chúng tôi vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, quý khách hàng sẽ luôn có được sự lựa chọn tối ưu về sản phẩm và dịch vụ.