Kỷ niệm 15 thành lập công ty Sơn Thế Hệ Mới 12/4/2007 ~ 12/4/2022NEW 

Công ty Sơn Thế Hệ Mới với phương châm làm việc “Đoàn kết – vững vàng – sẵn sàng tiến bước” tạo ra những sản phẩm ” Bền Đẹp Vượt Thời Gian”, sau 15 năm công ty hình thành, hoạt động và phát triển chúng tôi luôn hướng đến chất lượng tốt nhất đến với khách hàng.

Nhà máy 1
« của 2 »

15 năm – một chặng đường đáng nhớ trải đầy khó khăn, thách thức nhưng cũng chứa đựng vô vàn những niềm vui, hạnh phúc, niềm vinh dự, tự hào về một tinh thần đoàn kết, không ngừng tiến lên, kiên trì với mục tiêu, sứ mệnh đề ra, luôn làm khách hàng hài lòng và mang lại cho từng cá nhân trong Công ty một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.

Giải 3 cầu lông
« của 11 »

15 năm, Sơn Thế Hệ Mới kinh qua rất nhiều dự án lớn và nhỏ, đặc biệt với kinh nghiệm thi công các dự án trọng điểm cấp quốc gia như dự án tuyến tàu điện trên cao đầu tiên của Việt Nam Cát Linh – Hà Đông, nhà máy nhiệt điện, thủy điện Nước Chè – Quảng Nam, các công trình đường sắt tuyến Bắc – Nam, các cây cầu từ Đà Nẵng đến Cà Mau, các công trình sơn chống cháy – sơn sàn các showroom Mazda Việt Nam, các sản phẩm phục vụ cho Hải quân, quân đội… Công ty TNHH Sơn Thế Hệ Mới đã gặt hái được nhiều thành tích, dần dần xây dựng và khẳng định được một vị thế nhất định trên thị trường, trở thành hãng sơn đi đầu ngành mảng bảo vệ.

Sơn Epoxy
Sơn Epoxy
Orientation: 1
« của 10 »

Để có thể đạt được thành tựu trong năm năm vừa qua, bên cạnh sự ủng hộ của đối tác, khách hàng thì điều quan trọng nhất chính là những nỗ lực và cống hiến không ngừng của Ban lãnh đạo cho đến toàn bộ tập thể nhân viên Công ty. Chính vì thế, nhân dịp kỉ niệm 15 năm thành lập, Công ty cảm ơn đến toàn bộ tập thể cán bộ nhân viên luôn cháy hết mình trong công việc. Hơn thế nữa, trong niềm vui, niềm tự hào tất cả các thành viên đã cùng ghi dấu lại hành trình 15 năm và đón đầu một bước ngoặt chuyển mình, một hành trình mới. Trên chặng đường dài phía trước của Sơn Thế Hệ Mới, những điều tốt đẹp và đáng quý sẽ luôn còn mãi, trở thành nền tảng và động lực để tương lai tiếp tục đoàn kết – vững vàng – sẵn sàng tiến bước.Chân thành cảm ơn và dành sự tri ân trân trọng nhất đến Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên của Công ty.
Sơn Thế Hệ Mới trân trọng cảm ơn những Chủ đầu tư, đối tác khách hàng đã luôn đồng hành, tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi. Mang theo niềm tin và sự kì vọng to lớn, Sơn Thế Hệ Mới khẳng định sẽ nỗ lực hết mình để tiếp tục trao đi những niềm tin và giá trị to lớn hơn nữa cho xã hội trong tương lai.

23
Aperture: 1.8
Camera: iPhone 8 Plus
Iso: 40
« của 6 »