THAM GIA TRIỄN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD 11.2023NEW  

SƠN THẾ HỆ MỚI – THAM GIA TRIỄN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD 11.2023

 

Tham gia Triển lãm quốc tế Vietbuild 2023 diễn ra tại Nhà Thi Đấu Thể Dục Thể Thao Phú Thọ, TP.HCM Từ ngày 8.11 đến 12.11.2023. Công ty Sơn Thế Hệ Mới giới thiệu đến khách tham quan đa dạng sản phẩm: Sơn nước trang trí nội ngoại thất công trình, Sơn chống thấm và chống rêu mốc, Sơn chống nóng cho mái tôn và tường nhà, Sơn gốc nước và gốc dầu ứng dụng trong các ngành công nghiệp.

Với hành trình hơn 15 năm xây dựng và phát triển, Sơn Thế Hệ Mới đã khẳng định vị thế là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại sơn bảo vệ tại Việt Nam. Sản phẩm đáp ứng theo tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế nên đảm bảo đem đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt nhất. Giúp bảo vệ vẻ đẹp bền lâu của công trình, giá cả cạnh tranh và thân thiện với môi trường.

Nhân cơ hội này, Sơn Thế Hệ Mới xin gửi lời cảm ơn đến Ban Tổ Chức đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc trưng bày, kết nối doanh nghiệp, và trải nghiệm của khách tham quan. Đồng thời, Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả khách hàng đã dành thời gian quý báu của mình để tham gia Vietbuild. Sự quan tâm và ủng hộ của bạn là nguồn động viên lớn để Thế Hệ Mới không ngừng nỗ lực, không ngừng đổi mới để mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Cảm ơn Quý khách hàng đã tham gia và hẹn gặp lại trong các sự kiện sắp tới!

—————————–

Liên hệ hỗ trợ và tư vấn

CÔNG TY TNHH SƠN THẾ HỆ MỚI

– Hotline: 02838991678- Zalo: 0896628181

– Email: pkdthehemoi@gmail.com

– Địa chỉ: 818/50 Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

 

BACKDROP CỦA THẾ HỆ MỚI TẠI TRIỄN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD